Logo, nhận diện “Năm du lịch Quốc gia Bình Thuận 2023”

logo nhận diện năm du lịch quốc gia Bình Thuận 2023

Năm du lịch Quốc gia Bình Thuận 2023: Bình Thuận – Hội Tụ Xanh

Năm Du lịch quốc gia là sự kiện văn hóa, kinh tế, xã hội và du lịch tiêu biểu quy mô cấp quốc gia và quốc tế, đây cũng là sự kiện du lịch thường niên lớn nhất của ngành Du lịch Việt Nam; là cơ hội để thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Việt Nam thông qua giới thiệu, quảng bá hình ảnh, các giá trị văn hoá vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam; đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương.


Theo đó, Năm Du lịch quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh có 204 sự kiện, hoạt động. Trong đó, có 13 hoạt động tầm quốc gia do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, các Bộ, ban, ngành Trung ương tổ chức; tỉnh Bình Thuận chủ trì tổ chức chuỗi 31 sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc, hấp dẫn có quy mô liên tỉnh, quốc gia và quốc tế diễn ra xuyên suốt năm 2023; cùng với đó là 164 sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 do 41 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tổ chức.

Ý nghĩa của Bộ nhận diện thương hiệu

Ý nghĩa của Bộ nhận diện thương hiệu Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh” là sự hội tụ của nhiều nền văn hóa đặc trưng, hội tụ của đất trời và lòng người trên vùng đất Bình Thuận với những cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, những lễ hội văn hóa đặc sắc cùng với tấm lòng hiền hậu, chân chất của người Bình Thuận làm say lòng du khách trong và ngoài nước.

 

Nguồn: Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Bộ nhận diện Năm Du lịch quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh được thiết kế dựa trên nhóm màu đặc trưng của Bình Thuận với màu xanh lá của rừng; màu xanh dương của núi, của bầu trời và đại dương bao la; màu cam của sự đa dạng cát biển. Tất cả đều hòa quyện trong những đường lượn của sóng, của núi đồi Bình Thuận, tạo nên nét đặc trưng hiếm nơi nào có được.

 

Logo thiết kế dựa trên biểu tượng du lịch của Bình Thuận và thông điệp mà Năm Du lịch quốc gia 2023 mong muốn gửi đến du khách được thể hiện với biểu tượng cánh chim hải âu đang tung bay trên biển và cánh buồm tượng trưng cho các hoạt động thể thao biển như lướt ván, thuyền buồm…; đường gợn sóng màu cam tượng trưng cho đồi cát; hình hoa thanh long ở chính giữa là thông điệp gửi đến du khách về sản phẩm nông nghiệp đặc trưng của Bình Thuận và vòng tròn bao bọc bên ngoài hàm chứa ý nghĩa về hiện tượng nhật thực toàn phần làm nên ngày Du lịch Bình Thuận (24/10).

Các hoạt động trong Năm Du lịch quốc 2023 gia hướng đến các sản phẩm xanh, năng lượng sạch, tạo ra môi trường thân thiện và an toàn đến sức khỏe, bảo tồn và phát huy các di sản văn hóa, các giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; hướng đến một nền tăng trưởng xanh, phát triển du lịch bền vững. Hơn thế nữa, du lịch phát triển sẽ góp phần thúc đẩy các ngành khác cùng phát triển, giải quyết tốt vấn đề lao động, việc làm và an sinh xã hội của tỉnh Bình Thuận.

Thông qua việc tổ chức Năm Du lịch quốc gia, Bình Thuận sẽ là nơi kết nối và hội tụ giữa các tỉnh trong khu vực lân cận và xa hơn nữa là khu vực phía Bắc và các nước châu Á – Thái Bình Dương để gắn kết cùng nhau phát triển kinh tế và du lịch. “Năm Du lịch quốc gia 2023 – Bình Thuận – Hội tụ xanh” sẽ là sự kiện văn hóa, du lịch và thể thao mang tầm quốc gia, khu vực và quốc tế, sẵn sàng chuẩn bị đón du khách gần xa và bạn bè quốc tế đến với tỉnh Bình Thuận nói riêng và Việt Nam nói chung, tạo cú hích mạnh mẽ để du lịch Bình Thuận “cất cánh” trong giai đoạn mới.

Bạn có thể tải trọn bộ nhận diện phục vụ Công việc của mình  >> DOWNLOAD

 

Nguồn: Công thông tin điện tử Bình Thuận & Sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận

=========================================

LASER BÌNH THUẬN 

Chuyên: Gia công khắc laser & Cung cấp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khắc laser

Hotline:  0989.114.357 Zalo: 0989.114.357 

=========================================

Đặt hàng quà tặng trực tiếp tại BT GIFT  👇👇

BT GIFT-Quà tặng doanh nghiệp bình thuận

Hoặc qua các kênh phân phối tại Sàn TMĐT

LASER BÌNH THUẬN

error: