Giới thiệu Laser Bình Thuận

 Laser Bình Thuận (LBT) là đơn vị gia công cắt khắc Laser tại Phan Thiết. Hiện tai chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cắt và khắc laser trên mọi chất liệu cho các cá nhân, doanh nghiệp trong tỉnh Bình Thuận và lân cận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại chúng tôi khẳng định rằng có thể đáp ứng bất cứ đơn hàng lớn nhỏ nào khách hàng cung cấp.

Tiêu chí phục vụ

Dù bạn là cá nhân hay tổ chức, với bất cứ đơn hàng nhỏ hay lớn, thậm chí là khắc gia công 1 sản phẩm chúng tôi cũng luôn phục vụ hết mình, và luôn cam kết giá rẻ nhất, nhanh nhất;  một điểm khác biệt mà quý khách có thể dễ dàng nhận thấy khi lần đầu đến với chúng tôi đó là: Luôn khắc nhanh và lấy nhanh, với những khách hàng khắc lẻ chúng tôi tiến hành khắc siêu tốc lấy liền chỉ sau 1 phút, quý khách không cần phải chờ đợi lâu. Hãy tới với LASER BÌNH THUẬN để cảm nhận sự khác biệt.

Laser Bình Thuận có thể làm những gì?

Laser Bình Thuận  đã và đang cung cấp dịch vụ Gia công Laser, Cắt Laser, Khắc laser theo mọi yêu cầu với khả năng gia công laser trên mọi chất liệu như: Kim Loại, Inox, Đồng nhôm, Sắt thép, hợp kim, Gia Công Laser trên Gỗ, Gia công laser trên Nhựa Mica, Cắt khắc trên da khắc quà tặng, khắc zippo, khắc bút viết, khắc điện thoại, cắt thiệp cưới…

Tại Laser Bình Thuận, Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công laser lấy liền, lấy ngay cam kết giá thành rẻ nhất, đặc biệt chúng tôi nhận cắt khắc laser phục vụ cả khách lẻ, gia công laser phục vụ khách hàng cắt khắc với số lượng ít, phục vụ tận tình theo yêu cầu cắt khắc hình của khách hàng.

Dù mới thành lập nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt khắc laser hiện tại  Laser Bình Thuận đã và đang cung cấp dịch vụ cho cá nhân, doanh nghiệp trên toàn tỉnh Bình Thuận và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã không ngừng lỗ lực nâng cao công nghệ sản xuất và cải thiện dịch vụ khách hàng để ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc và luôn sáng tạo đem lại những máy khắc laser đặc biệt cùng nhiều hình thái và đặc trưng riêng đến tay người tiêu dùng.

Đến với dịch vụ cắt khắc laser tại Bình Thuận, quý khách sẽ thấy được sự khác biệt trong quy trình sản xuất cũng như hậu đãi của chúng tôi trước và sau khi sử dụng.

Đến nay, sự thành công của Laser Bình Thuận không chỉ là sự quyết tâm và lỗ lực của của chúng tôi mà chính sự tin dùng dịch vụ của khách hàng đã góp phần to lớn vào thành công này.

Tiêu chí về chất lượng

LASER BÌNH THUẬN luôn lấy phương châm chất lượng là hàng đầu

  • Chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất
  • Hoàn thành nhanh nhất
  • Giá thành luôn rẻ nhất
  • Kỹ thuật viên phục vụ chu đáo nhiệt tình
  • Tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng liên tục từ 8h00-21h00 kể cả ngày nghỉ và lễ tết

Laser Bình Thuận hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 

===========

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH LASER BÌNH THUẬN

MST: 3401234699

Hotline    : 0989.114.357

Zalo        : 0989.114.357

Website  : laserbinhthuan.com

Gmail      : laserbinhthuan@gmail.com