Dưa hấu tết Khắc Laser tại Phan Thiết, Bình Thuận

Dưa hấu tết Khắc laser tại Phan Thiết, Bình Thuận

Dưa hấu tết Khắc Laser tại Phan Thiết, Bình Thuận 

DỊCH VỤ KHẮC LASER LÊN DƯA HẤU CHƯNG TẾT TẠI PHAN THIẾT

 

Dưa hấu tết Khắc Laser (LAZE) là gì?

Dưa hấu tết Khắc Laser là nghệ thuật khắc hoa văn lên trái dưa hấu để chưng trên bàn thờ, mâm ngũ quả vào ngày tết, với công nghệ khắc laser hiện đại ngày nay  bạn sẽ thỏa sức sáng tạo để lựa chọn cho mình 1 mẫu hoa văn trang trí ý nghĩa ngày tết  thể hiện trên chính trái dưa, một trái cây không thể thiếu trong ngày tết của mọi gia đình Việt Nam.

dua-hau-khac-laser-tại phan thiet- laserbinhthuan
Gian hàng dưa hấu tết khắc Laser của LASER BÌNH THUẬN

Có thể khắc được gì lên dưa hấu?

Với công nghệ khắc laser lên dưa hấu, rất nhiêu nội dung, hoa văn hình ảnh mà các bạn có thể tạo hình lên trái dưa hấu chưng tết. Với máy laser hiện đại các chi tiết phức tạp cần khắc lên dưa hấu đặc biệt là logo thương hiệu hoặc hình ảnh chân dung thì việc khắc bằng tay thường không đạt hiệu quả, tuy nhiên với máy khắc laser thì việc này có thể khắc phục 100% tuyệt vời, máy khắc laser giúp cho việc khắc trên dưa hấu kể cả những chi tiết nhỏ cho đến các chi tiết phức tạp trở nên đơn giản hơn rất nhiều

Đến với LASER BÌNH THUẬN , Với hệ thống máy khắc laser hiện đại, thời gian khắc nhanh siêu tốc là một trong những lợi thế rất lớn của công nghệ khắc dưa hấu bằng máy laser giúp cho quý khách không cần phải chờ đợi lâu, chất lượng khắc bằng máy laser đồng đều khắc số lượng lớn đều đảm bảo chất lượng, ngoài ra thì khắc dưa hấu bằng máy laser giá thành cũng rẻ hơn so với việc khắc bằng tay thủ công nhiều lần.

LASER BÌNH THUẬN, Cung cấp giải pháp khắc laser trên trái dưa hấu, khắc laser với độ tinh xảo cực cao, có thể khắc hình ảnh, khắc tên khắc logo trực tiếp đưa tên thương hiệu của bạn hiển thị trên bề mặt trái dưa hấu. Khắc laser trên dưa hấu lấy liền khắc tại chỗ, quý khách không cần chờ đợi lâu chỉ sau chưa đầy 2 phút là chúng tôi đã có thể thực hiện xong và hoàn chỉnh tác phẩm khắc dưa hấu bằng máy bắn khắc laser. 

Với hơn 200 mẫu thiết kế có sẵn đa dạng, cho sự lựa chọn mẫu khắc lên trái dưa hấu tết phong phú, thỏa mãn nhu cầu, sở thích của Quý khách hàng.

Trái dưa hấu khắc laser có bảo quản được lâu không ?

Việc khắc hoa văn lên trái dưa hấu bằng máy laser giúp cho trái dưa hấu chưng tết được lâu mà không lo hư hỏng, Công nghệ laser chỉ đốt cháy  bề mặt mỏng với tốc độ nhanh và không xuyên vào trong nên trái dưa hấu khắc laser rất bền bề mặt giúp chúng  ta có thể chưng từ 7 – 20 ngày đều bình thường, nếu trái dưa đủ độ già (không chín quá thì rất lâu hư). So sánh khắc laser với Khắc tay thì việc khắc tay sẽ tạo 1 lớp dao ăn sâu vào thân trái dưa, nên trái dưa sẽ nhanh hỏng nhất là điều kiện thời tiết nắng nóng tại Bình Thuận

 

————————

CHÚNG TÔI CÓ CUNG CẤP SỈ VÀ  BÁN LẺ DƯA HẤU TẾT  KHẮC LASER TẠI PHAN THIẾT VÀ CÁC HUYỆN TRONG TỈNH BÌNH THUẬN VÀ TỈNH LÂN CẬN NHƯ LÂM ĐỒNG, ĐỒNG NAI, NINH THUẬN

– Nhận khắc gia công dưa hấu tết cho các vựa trái cây, đại lý.

– Khắc lẻ cho bà con, cô bác, anh chị em mang dưa đến khắc hoặc đến tham quan, mua sắm.

– Bán lẻ, bán buôn dừa tết khắc thường hiệu, khắc hoa văn tết…

MẪU KHẮC DƯA HẤU TẾT NĂM 2022 – NHÂM DẦN (CON HỔ)

 

File khắc dưa hấu năm 2022 - con hổ nhâm dần
File khắc dưa hấu năm 2022 – con hổ nhâm dần

 

Chi tiết liên hệ:

LASER BÌNH THUẬN

ĐT:  0989.114.357

ZALO: 0989.114.357

Ngoài khắc dưa hấu, chúng tôi có thể khắc lên dưa lưới, dừa, bưởi, cam quýt hoặc trái cây khác theo yêu cầu của quý khách.

============================================

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG HOẶC HỢP TÁC QUA ĐT 0989.114.357  HOẶC ZALO 0989.114.357 

============================================

Đặt hàng quà tặng trực tiếp tại BT GIFT  👇👇

BT GIFT-Quà tặng doanh nghiệp bình thuận

Hoặc qua các kênh phân phối tại Sàn TMĐT

LASER BÌNH THUẬN

 

error: